So sánh

Him Lam đầu tư dự án 5.000 tỷ vào Hải Phòng

Him Lam đầu tư dự án 5.000 tỷ vào Hải Phòng

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu do công ty cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư có diện tích 100ha. Tổng mức đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng bao gồm các hạng mục: vui chơi giải trí, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, bãi tắm, cáp treo và các chương trình phụ trợ.

Dự án bao gồm 2 hợp phần.

 • Khu du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu nằm tại khu vực đảo Hòn Dấu
 • Khu hậu cần du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu tại khu vực Vụng Xéc.

Được phát triển trên cơ sở lấn biển. Dự án có hạng mục cáp treo. Nối với đất liền từ khu Vụng Xéc đến đảo Hòn Dấu dài khoảng 2 km.

Không gian của toàn bộ 2 dự án khu du lịch – nghỉ dưỡng Hòn Dấu bao phủ 4 khu vực là Vụng Xéc, đảo Hòn Dấu. Khu vực xây dựng tuyến cáp treo nối bán đảo Đồ Sơn với đảo Hòn Dấu và khu vực mở. Dự án khu du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu có quy mô 49,7 ha. Phía Bắc giáp dự án Khu hậu cần Hòn Dấu và 1 phần đảo Hòn Dấu hiện hữu. Phía Nam, Đông và Tây đều giáp biển.

Tại đây, sẽ xây dựng khu công viên nước, khu vui chơi giải trí và khu căn hộ – khách sạn trong đó diện tích xây dựng lớn nhất là khu vui chơi trên 14,6ha. Khu này có bãi tắm và mặt nước biển được bố trí thành 2 vịnh.

 • 1 vịnh tiếp giáp khu căn hộ – khách sạn.
 • 1 vịnh tiếp giáp với khu vui chơi giải trí.

Dự án còn có vùng mặt nước xung quanh khu vực với chức năng là vùng mặt nước cảnh quan. Khu hậu cần du lịch bao phủ không gian gồm một phần đất liền. Một phần mặt biển phía Tây khu Vụng Xéc và một phần đảo Hòn Dấu.

img

Địa ốc Phú Thịnh

  Tin liên quan

  Hello world!

  Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start...

  Tiếp tục
  Đăng bởi abcxyz

  TEST

  TEST...

  Tiếp tục
  Đăng bởi abcxyz

  TEST

  TEST...

  Tiếp tục
  Đăng bởi abcxyz

  Thảo luận