So sánh

Đầu tư bất động sản, nên chọn đất nền hay căn hộ ?

Đầu tư bất động sản, nên chọn đất nền hay căn hộ ?

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang có nhiều dấu hiệu nóng lên. Đầu tư vào đất nền hay khu căn hộ xây dựng sẵn. Luôn nhận được sự quan tâm của những nhà đầu tư bất động sản. Dựa trên chu kỳ sử dụng kéo dài. Khả năng hoàn vốn đầu tư sao cho hợp lý và an toàn…

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang có nhiều dấu hiệu nóng lên.

Chuyện đầu tư vào đất nền hay khu căn hộ xây dựng sẵn luôn nhận được sự quan tâm của những nhà đầu tư bất động sản. Dựa trên chu kỳ sử dụng kéo dài. Khả năng hoàn vốn đầu tư sao cho hợp lý và an toàn…

Trong thời gian gần đây nhu cầu đầu tư vào đất nền và nhà ở xã hội ở thị trường Hải Phòng có xu hướng tăng mạnh bởi sự xuất hiện của những dự án lớn như đất nền ICC quán mau, Lạch Tray, Pruksa Town, TD Lakeside, Waterfront city…cùng các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp Vinhomes

Đất nền đô thị

Gần 7 năm về trước, đất nền Hải Phòng cũng đã từng lên cơn sốt khi cả nhà đầu tư và người có nhu cầu về nhà ở săn lùng. Đẩy giá đất nền tại Hải Phòng tăng mạnh.

Nhìn chung thị trường bất động sản cả nước giai đoạn 2015 – 2016 và đầu năm 2017. Phân khúc bất động sản liền thổ. Đặc biệt được chú ý là đất nền được xem là một kênh đầu tư thời thượng. Và với sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng và giao thông. Các sản phẩm đất nền vùng ven với giá trị trên dưới 1,5 tỷ/lô luôn được đón nhận. Để có kết quả đầu tư sinh lợi nhuận cần tính đến mục tiêu dài hạn hơn ở những dự án có hạ tầng đồng bộ. Có tiềm lực kinh doanh bao gồm cả cơ sở hạ tầng giao thông. Tiện ích ngoại khu tốt mới đảm bảo thu hút được vốn đầu tư và lợi ích mang lại khi sở hữu.

Xét trên phương diện đầu tư bất động sản, đầu tư các dự án đất nền là đầu tư có tính toán và an toàn cao bởi quỹ đất sử dụng dài hạn. Ít chịu rủi ro và tác động xấu của kinh tế thị trường và tăng giá theo thời gian. Đất nền được xếp vào nhóm các dự án đầy đủ pháp lý. Được ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền khi mua.

Tuy nhiên, đầu tư đất nền chỉ có thể kỳ vọng tài sản tăng giá. Lợi nhuận có được khi chốt mua bán đứt đoạn nên thường không có nguồn thu hàng tháng mà phải chờ dự án theo quy hoạch đô thị như dự án ICC quán mau Lạch Tray .

Khu căn hộ

Khi đầu tư bất động sản vào khu căn hộ xây dựng sẵn. Phân khúc căn hộ luôn được hỗ trợ tài chính cao và thủ tục nhanh chóng, dễ dàng hơn. Với khoản vốn tự có ít. Khách hàng vẫn có thể sở hữu căn hộ để đầu tư. Nhờ chủ đầu tư hỗ trợ trong việc vay vốn với thủ tục ngân hàng.

Mặc dù với nhiều ưu điểm cùng sự linh hoạt trong đầu tư, sử dụng. Nhưng hình thức này cũng có những khó khăn bởi sự cạnh tranh của hàng loạt các dự án lớn nhỏ ra đời.

Đồng thời, phân khúc căn hộ bị phụ thuộc vào cách quảng bá, tiếp thị. Vì đây là sản phẩm phụ thuộc nhiều vào hình thức, sự tiện nghi cũng như phong thủy mỗi người. Tiếp đó việc đầu tư này khó tăng giá như các dự án đất nền và thực tế đã cho thấy, sự tăng giá đất nền theo thời gian đi cùng với sự giảm giá trị sử dụng của các căn hộ sau 1 thời gian sử dụng.

Dựa trên nhu cầu về đầu tư bất động sản dài hạn hay ngắn hạn của các chủ đầu tư. Mà việc đầu tư đất nền hay căn hộ luôn được quan tâm để thu lợi nhuận. Đồng thời với những ưu thế và lợi điểm riêng, đất nền và căn hộ đang tạo được sự cạnh tranh lớn để thúc đẩy tăng nhiệt bất động sản Hải Phòng.

img

Địa ốc Phú Thịnh

  Tin liên quan

  Best Java Assignment Help Uk

  h1>Before submitting the classroom. 1. Live Assistance. Now I like the assignments...

  Tiếp tục
  Đăng bởi abcxyz

  Cheap Essay Writer Uk Nerdy Writers UK

  h1>Speaking about Speaking task that feature enables the deeper you would like...

  Tiếp tục
  Đăng bởi abcxyz

  My Writing Process Essay

  h1>We have to meet deadline We don? a professor makes the undivided attention to...

  Tiếp tục
  Đăng bởi abcxyz

  2 thoughts on “Đầu tư bất động sản, nên chọn đất nền hay căn hộ ?”

  • Sửa đổi hàng loạt quy định về nhà đất – Mua bán đất Hải Phòng

   27/09/2017 lúc 10:06 Sáng

   […] xuyên truy cập vào website Địa ốc Phú Thịnh để cập nhật những tin tức về bất động sản Hải Phòng và các chính sách về nhà đất mới nhất […]

   Reply
  • Hải Phòng thiếu nguồn cung căn hộ cao cấp cho thuê

   05/10/2017 lúc 8:43 Sáng

   […] dù nguồn cung đang thiếu, nhưng theo Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng, những nhà đầu tư mới muốn tham gia phân khúc này nên tìm hiểu và điều tra […]

   Reply

  Thảo luận